English Translation Spanish Translation Thai Translation Chinese Translation Vietnamese Translation Arab Translation
"Micro Precision พันธมิตรสอบเทียบ
หน้าแรก สอบเทียบซอฟแวร์


พันธมิตรสอบเทียบ


National Instruments Corporation, or NI, เป็น บริษัท อเมริกันที่มีการดำเนินงานระหว่างประเทศ
สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในออสติน, เท็กซัสก็เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ที่ใช้ในการทดสอบแบบอัตโนมัติและซอฟต์แวร์เครื่องมือวัดเสมือนจริง
การใช้งานทั่วไปรวมถึงการเก็บข้อมูลที่ใช้ในการควบคุมและการมองเห็นเครื่อง


Megger Group Limited เป็น บริษัท ที่ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และการทดสอบเครื่องมือวัดสำหรับการใช้พลังงานไฟฟ้า
บริษัท เป็นที่รู้จักสำหรับการทดสอบฉนวนไฟฟ้าเดิมและจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ต่อไปนี้:
สายตำแหน่งความผิดแผ่นดิน / การทดสอบดินต้านทานต่ำวัดคุณภาพไฟฟ้าการเดินสายไฟฟ้าทดสอบฉนวนกันความร้อน, มัลติมิเตอร์, ทดสอบเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบพกพาในการยึดเมตรหม้อแปลงกระแส ฯลฯ.


Raeyco การให้บริการและการซ่อมแซมสำหรับผู้ผลิตที่ทุกยี่ห้อและรุ่นของอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการและยังให้ลูกค้าของพวกเขากับการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน, การสอบเทียบและการให้บริการที่กำหนดผ่าน Raeyco SR ™บริการและการซ่อมระบบการตรวจสอบคุณสมบัติและการซ่อมแซมบริการของพวกเขามั่นใจว่าลูกค้าของพวกเขาฟังก์ชั่นอุปกรณ์ใหม่


คอบ เป็นเทคโนโลยีระดับโลกและบริการชั้นนำริเริ่มเคารพสำหรับให้บริการโซลูชั่นเพื่อปัญหาที่ท้าทายมากที่สุดจากห้วงอวกาศลึกของมหาสมุทร


Aeroflex อิงค์เป็น บริษัท อเมริกันซึ่งผลิตอุปกรณ์การทดสอบ RF และไมโครเวฟวงจรชิ้นส่วนและระบบที่ใช้สำหรับการสื่อสารไร้สาย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเพลนนิวยอร์ก


เทสโก้ไฟฟ้าฝ่ายซัพพลายนำมาสู่ บริษัท ข้ามชาติชั้นนำของกาตาร์เช่น Schneider Electric, เฟรเดอลาน, IndoAsian ฯลฯ สนใจหลักของส่วนนี้อยู่ในโครงการขนาดใหญ่ผู้ค้าและหน่วยการผลิตอุตสาหกรรม
TISSCO เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของเคเบิ้ลถาด, เคเบิ้ลเดินสายไฟ, GI ท่อที่ผลิตโดยเฟรเดอลาน -Malaysia, อุปกรณ์สายไฟและระบบควบคุมแสงสว่างจาก Schneider Electric, MCB / RCCB / MCCB, แยก, เปลี่ยนผ่านสวิตช์บอร์ดแจกจ่าย ฯลฯ จาก IndoAsian ระบบมืออาชีพแสงสายผูกวงเคเบิ้ลระบบการหมุนเวียนของอากาศระเบิดผลิตภัณฑ์หลักฐานพัดลมดูดอากาศหนัก ฯลฯ

หากคุณต้องการที่จะเป็นพันธมิตรของเราส่ง email มาที่  partners@microprecision.comback to top
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
บอกเราว่าคุณคิด
ชื่อ :
บริษัท :
อีเมล์ :
ประเทศ :
ความคิดเห็น :
พิสูจน์ว่าคุณไม่ได้เป็นหุ่นยนต์.

คัดลอกโค้ดดังกล่าวข้างต้น: